QCZ808 Đèn ốp phòng tắm

Mã sản phẩm: 915000077001

Đèn nhà tắm

1,812,000 VNĐ

859,000 VNĐ

Không thể phủ nhận rằng, phòng tắm đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm đẹp cho cảnh quan của gia đình bạn. Dĩ nhiên, phòng bếp và phòng khách vẫn luôn dành được sự quan tâm đặc biệt vì đó là bộ mặt tiền của căn nhà. Tuy vậy, phòng tắm cũng cần được chú trọng trong việc xây dựng và lắp đặt các cơ sở vật chất. Phòng tắm, có thể coi là một nơi của sự thư giãn. Vào phòng tắm cũng là khi chúng ta gột rửa mọi phiền muộn của ngày cũ để bắt đầu ngày mới tươi đẹp hơn.
Do vậy, có thể thấy, ánh sáng của căn phòng tắm đóng vai trò quan trọng trong việc khiến tinh thần bạn thoải mái, thưa thái hơn. Nếu bạn đang muốn tạo cho phòng tắm của gia đình bạn một luống ánh sáng đẹp và dễ chịu như vậy, thì sản phẩm chắc chắn là một sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.
Là một sản phẩm thương hiệu Phillips đến từ Hà Lan, đèn phòng tắm QCZ808 Philips luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền. Với kích thước nhỏ gọn vừa phải (400 x 400 x 114 mm) và chất liệu thủy tinh bền, chất, đèn ốp phòng tắm QCZ808 Philips được yêu thích và lựa chọn bởi nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc.
Có thể thấy đây là loại bóng đèn phù hợp với mọi kiến trúc, mọi gia đình. Nó không chỉ giúp tạo ra ánh sáng trắng thân thiện, bảo vệ mắt, tạo cảm giác thư thái mà còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng, khi mà với cùng một cường độ ánh sáng, nhưng đèn ốp phòng tắm QCZ808 Philips tiết kiệm đến 80% lượng điện năng sử dụng. Đây cũng chính là điều khiến cho loại bóng đèn đến từ Hà Lan này được yêu thích sử dụng. Bạn sẽ không thấy làm lạ khi gặp thương hiệu đèn Phillips ở khắp mọi gia đình tại mọi nơi trên tàn quốc. Chính sự dễ sử dụng, thông dụng và thân thiện của loại bóng đèn này đã khiến cho đèn ốp phòng tắm QCZ808 Philips trở thành sản phẩm BÁN CHẠY NHẤT và được nhiều khách hàng chọn lựa nhất.
Bạn đã chọn được chiếc bóng đèn phù hợp với nhà tắm của gia đình bạn chưa? Nếu chưa, tại sao bạn không thử một lần với chiếc đèn ốp phòng tắm Philips đầy tiện dụng này? Chúng tôi, với uy tín và kinh nghiệm của mình, chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với những tiện ích nhận được. Tận hưởng một căn phòng tắm với ánh sáng mềm mại, với sự thư giãn tuyệt đối, đó là điều mà hầu hết các gia đình đều mong muốn. Thêm nữa, sự tiết kiệm điện năng sẽ khiến cho loại đèn ốp phòng tắm QCZ808 Philips càng trở nên hấp dẫn.
Màu Trắng
Chất liệu Glass
Bóng & công suất E27,24W
Kích thước 400 x 400 x 114
Tính năng khác