30667 CATERPILLAR table lamp LED white

Mã sản phẩm:

Khi kiểu dáng và hoàn thiện căn nhà, bạn sẽ bắt buộc chú trọng đến từng yếu tố nhỏ nhất, như màu sơn, màu gỗ, màu cửa, màu gạch, v.v… Bạn cũng bắt buộc nên để ý đến đèn phòng tắm, đèn phòng khách, đèn phòng ngủ, phòng bếp. Bạn buộc phải lo lắng sắp xếp đa số các trang bị trong gia đình sao cho phù hợp nhất và sáng suốt nhất với thể. Và hơn nữa, bạn cũng buộc phải để ý tới không gian làm cho việc của bạn, cũng như dung tích học tập của con sản phẩm. Bạn nhất định bắt buộc đầu tư mỗi cái đèn bàn học chất lượng cao, để đảm bảo sức khỏe an toàn về mắt, cũng như nâng cao độ tập trung khi học tập, khiến việc. Trong trường hợp này, dòng đèn bàn học 30667 Philips là sự lựa tìm đúng đắn nhất của bạn.

1,295,000 VNĐ

704,464 VNĐ

 Đèn bàn học 30667 Philips, hình dáng gọn nhẹ, dễ dàng vận động, . Nó có thể là vật trang trí,  màu sắc, vị trí  hài hòa với các trang bị khác trong căn nhà của bạn. Và cũng là vật thay thế hoàn hảo cho các nguồn sáng khác khi chúng bị hỏng.

Loại đèn bàn học 30667 Philips rất thuận tiện. Đầu tiên, nó giúp nâng cao sự tập trung của con người_ với ánh sáng nhẹ nhàng, trắng thân thiện, dễ chịu, sản phẩm đèn khiến cho con người thoả thích và tập trung hoàn thành công việc với tốc độ nhanh chóng. Hơn nữa, cũng giống như các sản phẩm của Philips khác, đèn 30667 giúp ta tiết kiệm đến 80 % lượng điện năng so với nguồn điện thông thường. kiểu dáng của đèn có thể thay đổi độ cao, phải chăng nhờ sản phẩm cổ vịt linh động, mềm mại. Bạn với thể tùy chỉnh độ cao tùy thích sao cho thích hợp nhất mang khoảng bí quyết ham mê của bạn. mang thể bạn sử dụng rộng rãi về đèn chùm Philips

Và điều nữa, bạn cũng ko nên buộc phải lo lắng về giá tiền của loại này. Mặc dù  đa dạng tiện lợi, tiện nghi, bên ngoài thích hợp, ánh sáng lý tưởng, tiết kiệm điện năng, nhưng sản phẩm đèn này mang giá siêu tuyệt vời, Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những tiện lợi mà nó đem lại, thật sự hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. với thương hiệu Philips đến từ Hà Lan_ là một cam kết về chất lượng cao cũng như độ chắc chắn . Nó giúp đảm bảo rằng, bạn sẽ không  phải thay bóng đèn trang trí hàng tuần, hàng tháng, do đèn với vòng đời dài hơn các chiếc thông thường.
Đấy là các lý do bạn bắt buộc đầu tư cho căn phòng  của mình   đèn 30667 Philips ngay hôm nay, để sở hữu thể tận hưởng những lợi ích lâu dài sau này.
Màu Trắng
Chất liệu Nhôm nguyên chất có sơn tĩnh điện
Bóng & công suất 12x0.5W
Kích thước 246x342x385(mm)
Tính năng khác Điện thế 230V, Ánh sáng trắng 6500K, ánh sáng trung tính 4000K